logo
Chi tiết sản phẩm
  • SÀN NHỰA CHỊU NƯỚC DVG107
  • Mã sản phẩm: DVG107
  • Giá: Liên hệ
  • THÔNG TIN SẢN PHẨM
  • Bình luận

- Tại sao lại nói đến tính năng chịu nước của sàn nhựa đầu tiên?

Bởi không phải loại sàn nào cũng đáp ứng được tiêu chí quá đỗi quan trọng này, đặc biệt là khi sử dụng ở một quốc gia có khí hậu nhiệt đới như Việt Nam!

- Ta từng có những loại vật liệu lát sàn truyền thống làm từ gỗ, gạch, đá,… Đây đều là những sản phẩm đã được sử dụng rất lâu trong nước. Không thể phủ nhận mỗi dòng sản phẩm kể trên đều có thế mạnh riêng nhưng chúng lại có chung một điểm yếu , đó là nhược điểm với nước.

- Sàn gỗ là loại vật dụng kiêng kỵ với nước nhất vì đặc tính chung về cấu tạo và chất liệu. Dù cho có được xử lý tốt đến mấy thì nếu như tiếp xúc với nước quá lâu gỗ cũng sẽ bị mùn, bị nở, nấm mốc, mối mọt,… rất mất vệ sinh và gây tốn kém. Các loại vật liệu còn lại tuy có thể chịu được nước nhưng lại trở nên vô cùng trơn trượt gây nguy hiểm cho việc di chuyển , nhất là với trẻ em và người cao tuổi. Đó là còn chưa kể vào những khi thời tiết nồm, các loại sản phẩm này đều gây khó chịu với người sử dụng về sự bí bách trong không khí và ẩm ướt trên sàn.

- Chính vì thế mà sàn nhựa đã ra đời để giải quyết vấn đề nan giải này. Không chỉ có tính chống nước cao, sàn nhựa còn có các lớp cấu tạo nhằm  chống nồm, trơn trượt, nấm mốc ,… và vô cùng dễ dàng để vệ sinh. Quả thật ngay từ bước đầu sàn nhựa đã xuất hiện rất ấn tượng!
 

Sản phẩm liên quan
2024 Copyright © CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT ĐẠI VIỆT Web Design by Nina.vn
Đang online: 23   |   Tổng truy cập: 495470
Hotline tư vấn miễn phí: 0945 533 662

tham lot san binh duong, tham nhua, simili, phao chi nhua, tranh 3d, giay dan tuong

san go binh duong, san nhua tai binh duong, tham lot san binh duong, phao chi nhua, tranh 3d, giay dan tuong gia re

san go binh duong, san go tu nhien, san nhua tai binh duong, tham lot san binh duong