logo
Chi tiết sản phẩm
  • Tấm ốp nhựa bình dương 02
  • chuyên nhâp khẩu và cung cấp lắp đặt hoàn thiện Tấm nhựa ốp tường, tấm nhựa ốp sàn, tấm nhựa ốp trần, lam tường , tấm nhựa composite ốp mặt dựng, gỗ nhựa ngoài trời, gỗ nhựa bang công , tấm nhựa ốp tường pvc ...

  • Giá: Liên hệ
  • THÔNG TIN SẢN PHẨM
  • Bình luận

Tấm nhựa ốp tường giả pháp cho tường ẩm mốc mối mọt.

Tường nhà bạn bị lỗi sự cố như ẩm mốc, mối mọt thì ốp tường nhựa hoặc nhựa ốp tường,  là giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà của bạn,  vì vật liệu tấm ốp được làm bằng nhựa PVC và bột đá,  nên khả năng chống nước, chống ẩm và chống nấm mốc cực tốt, bề mặt luôn có màu sắc đẹp cho không gian nội thất nhà bạn.

Nhất là tường nhà bị ẩm mốc hoặc bong rộp, nếu ta sử dụng tấm ốp bằng xốp hoặc vật liệu tấm ốp bằng gỗ công nghiệp, hoặc tấm ốp bằng gỗ tự nhiên không phải là biệm pháp tối ưu. Vậy chỉ có vật liệu nhựa ốp tường là có thể chịu được nấm mốc, nước, ẩm và sâu mọt. Tấm ốp tường nhựa bảo hành vĩnh viễn và rất bền bỉ trong quá trình sử dụng. Báo giá tấm nhựa ốp tường.

tấm nhựa vân đá hoa cương

Sản phẩm tấm nhựa ốp tường PVC  hiện có 2 loại vân phổ biến là nhựa PVC vân đá và vân gỗ. Đặc biệt dòng nhựa vân gỗ bình dương đang được sử dụng ốp tường phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp và ốp thang máy. Các điểm nhấn trang trí. Còn sản phẩm nhựa vân đá thường sử dụng ốp tường nhà với tính năng nhựa chống nóng, nhựa ốp tường cách âm, nhựa ốp tường chống ẩm ướt, nhựa không co ngót. Dưới đây là ưu điểm của sản phẩm:

- Tấm nhựa ốp tường PVC, nhựa ốp trần PVC Bình Dương, có độ bền cao, có thể cách âm, cách nhiệt, chống thấm và chống cháy tốt.

Tấm nhựa ốp tường PVC, nhựa ốp trần PVC Bình Dương có khả năng kháng nấm mốc, không bị ăn mòn bởi axit, kiềm hoặc muối biển.

- Tấm nhựa ốp tường PVC, nhựa ốp trần PVC Bình Dương mang tới giá trị thẩm my cao cho không gian, tạo điểm nhấn quan trọng cho ngôi nhà.

Giá thành tấm nhựa ốp tường PVC, nhựa ốp trần PVC Bình Dương rẻ hơn rất nhiều so với việc sử dụng đá hoặc gỗ ốp tường.

Tấm nhựa ốp tường Vân dá hoa cương ,  nhựa ốp trần PVC Bình Dương.

Tấm nhựa ốp tường PVC này là loại nhựa dẻo. Nó hiện đang được sử dụng để thay thế cho các loại gỗ công nghiệp, nhựa ốp tường thông thường. Vì sản phẩm có khả năng chống nóng, chống nóng. Sản phẩm tấm nhựa ốp tường bình dương có độ dày 3mm, 3,2mm -8mm, 9mm. Vì vậy vật liệu này thường được sử dụng để ốp tường, ốp trần, ốp tủ bếp, tủ quần áo và nhiều vị trí khác.

Ưu điểm của sản phẩm tấm nhựa ốp tường bình dương này:

Tấm nhựa ốp tường bình dương có khả năng chịu lực tốt, nhẹ hơn kính và khó vỡ.

- Tấm nhựa ốp tường bình dương dẫn điện và dẫn nhiệt, không thấm nước mà lại dễ thi công

- Tấm nhựa ốp tường bình dương có bề mặt bóng mịn, màu sắc đa dạng và có tính dẻo nên có thể uốn ép tùy ý.

Tấm nhựa ốp tường bình dương có khả năng cách âm, cách nhiệt và chịu nhiệt tốt. Nó còn chịu được môi trường kiềm.

 

Ngoài những mẫu tấm ốp nhựa vân gỗ, vân đá ra Chúng tôi nhận các đơn hàng theo hoa văn mẫu mã nhu cầu của khách hàng. sản xuất mọi vân theo đơn đặt hàng.

 

Sản phẩm liên quan
2024 Copyright © CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT ĐẠI VIỆT Web Design by Nina.vn
Đang online: 7   |   Tổng truy cập: 345126
Hotline tư vấn miễn phí: 0945 533 662

tham lot san binh duong, tham nhua, simili, phao chi nhua, tranh 3d, giay dan tuong

san go binh duong, san nhua tai binh duong, tham lot san binh duong, phao chi nhua, tranh 3d, giay dan tuong gia re

san go binh duong, san go tu nhien, san nhua tai binh duong, tham lot san binh duong